Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, được sự cho phép của Đảng uỷ, Ban Chủ nhiệm khoa và Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, sáng ngày 07/3/2009, Liên Chi hội khoa Vật Lý phối hợp hợp với Liên chi đoàn đã tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời cho các hội viên, sinh viên với các nội dung phong phú như: Thi nấu cơm niêu, nhảy bì của đôi nam nữ, thi đi xe đạp chậm của nữ, và thi kéo co.
Tới dự khai mạc hoạt động có TS. Đoàn Hoài Sơn - Chủ nhiệm khoa, PGS.TS. Phạm Thị Phú - Phó Chủ nhiệm khoa cùng các thầy giáo, cô giáo trong toàn khoa.
Hội thi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong toàn khoa với 6 đội dự thi ở các nội dung. Hội thi còn thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên của các khoa khác, đặc biệt là sự quan tâm của các bạn lưu học sinh Lào, Trung Quốc,và Thái Lan.
Kết quả các phần thi:
Nhất nội dung nấu cơm: Chi hội 48A.
Nhất nội dung đi xe đạp chậm : Chi hội 47B.
Nhất nội dung nhảy bì : Chi hội 47A.
Nhất nội dung kéo co : Chi hội 47A.
Nhất toàn đoàn : Chi hội 47A.
Nhì toàn đoàn : Chi hội 48A.
Ba toàn đoàn: Chi hội 47B.

BCH LCHSV khoa Vật lý