ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH
Số: 157/2011/KH-ĐTN

Nghệ An, ngày 09 tháng 12 năm 2011

KẾ HOẠCH
Tổ chức Dạ hội chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2011), 67 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2011) và 22 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011 - 2012; thiết thực Chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2011), 67 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân (QĐND) Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2011) và 22 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (QPTD) 22/12, Đoàn Trường Đại học Vinh xây dựng kế hoạch tổ chức Dạ hội "Âm vang bản hùng ca tuổi trẻ" như sau:
            I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
            - Thông qua chương trình nhằm giáo dục truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam, khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho đoàn viên thanh niên toàn trường.
            - Đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ của tuổi trẻ Trường Đại học Vinh, tạo sự giao lưu giữa đoàn viên thanh niên trong toàn trường và đoàn viên thanh niên Nhà trường với các địa phương.
            - Thắt chặt quan hệ gắn bó giữa Trường Đại học Vinh và địa phương nơi trường đứng chân.
            - Là hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Vinh lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2012 - 2017.
            II. NỘI DUNG, THÀNH PHẦN
            2.1. Nội dung:
            - Chủ đề chương trình: Âm vang bản hùng ca tuổi trẻ.
            - Nội dung: Các tác phẩm ca, múa, nhạc, kịch ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước; ca ngợi truyền thống QĐND Việt Nam anh hùng, truyền thống đấu tranh kiên cường của dân tộc Việt Nam trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ca ngợi mái trường Đại học Vinh.
            2.2. Thành phần tham gia:
            - Đội Văn nghệ xung kích của Đoàn trường.
            - Các liên chi đoàn, đoàn trường và chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.
            - Đoàn Thanh niên xã Nghi Phong (Nghi Lộc), xã Nghi Ân (TP.Vinh).
            2.3. Đại biểu mời và lực lượng tham gia:
            - Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.
            - Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Đoàn Thanh niên các xã Nghi Phong, Nghi Ân.
            - Cấp ủy, Ban Chủ nhiệm khoa Giáo dục Quốc phòng, khoa Nông Lâm Ngư.
            - Trưởng các đơn vị liên quan trong Trường.
            - Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường; Bí thư liên chi đoàn, Liên chi hội trưởng sinh viên các khoa.
            - Toàn bộ đoàn viên của khoa Giáo dục Quốc phòng và khoa Nông Lâm Ngư. Các liên chi đoàn còn lại và Đoàn trường THPT Chuyên, mỗi đơn vị 30 đoàn viên.
            III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TIẾN HÀNH
            3.1. Thời gian:
            - Dự kiến từ 19 giờ 30, ngày 19 tháng 12 năm 2011 (tối thứ Hai).
            3.2. Địa điểm:
            - Sân trường Cơ sở 2, Trường Đại học Vinh (xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc).
            4.1. Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Vinh:
            - Xây dựng kế hoạch, nội dung chương trình Dạ hội.
            - Phân bổ các tiết mục văn nghệ tham dự, chỉ đạo công tác chuẩn bị, duyệt nội dung chương trình trước khi tổ chức.
            - Xây dựng kịch bản chương trình.
            - Chuẩn bị trang thiết bị, âm thanh loa máy, ánh sáng, cơ sở vật chất phục vụ Dạ hội.
            - Mời phóng viên báo chí tới dự và đưa tin.
            - Mời đại biểu tới dự chương trình.
            - Lập dự trù kinh phí tổ chức chương trình.
            - Phối hợp với các đơn vị: Phòng Quản trị, phòng Bảo vệ, Công an xã Nghi Phong, khoa Giáo dục Quốc phòng, khoa Nông Lâm Ngư để xây dựng phương án đảm bảo an toàn về điện, an ninh trật tự, giữ xe đạp, xe máy.
            - Phối hợp với Ban Chủ nhiệm khoa Giáo dục Quốc phòng, khoa Nông Lâm Ngư triển khai thực hiện chương trình theo đúng lịch trình đã định.
            4.2. Các liên chi đoàn, đoàn trường và các chi đoàn trực thuộc:
            - Liên chi đoàn khoa Giáo dục Quốc phòng và Liên chi đoàn khoa Nông Lâm Ngư làm nòng cốt, điều động lực lượng để làm công tác chuẩn bị và thực hiện chương trình Dạ hội.
            - Các liên chi đoàn, đoàn trường và chi đoàn trực thuộc điều động lực lượng đoàn viên thanh niên tham dự Dạ hội.
            - Chuẩn bị các tiết mục tham gia Dạ hội theo sự phân công của Ban Thường vụ Đoàn trường (Có văn bản riêng).
            4.3. Đoàn Thanh niên xã Nghi Phong, xã Nghi Ân:
            - Mỗi đơn vị chuẩn bị 02 tiết mục văn nghệ tham gia chương trình.
            - Điều động lực lượng đoàn viên thanh niên tham dự chương trình, mỗi đơn vị 30 người.
            Dạ hội "Âm vang bản hùng ca tuổi trẻ" là một trong các hoạt động lớn trong năm học 2011 - 2012, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Vinh lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2012 - 2017, yêu cầu các liên chi đoàn, đoàn trường và chi đoàn trực thuộc quán triệt và khẩn trương, nghiêm túc thực hiện.

Nơi nhận:
- TT, Ban T.học, T.giáo tỉnh Đoàn (b/c);