BCHTRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH
        ¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯                                                                  Vinh, ngày 12 tháng 10 năm 2010
       Số: 61/2010/KH-HSV

TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, NỮ SINH VIÊN NĂM 2010

Thực hiện Chương trình công tác năm học 2010 - 2011, được sự nhất trí của Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường, Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh tổ chức Giải bóng đá nam, nữ sinh viên năm 2010.
                1. Mục đích, yêu cầu
                - Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2010 - 2012).
                - Đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của các bạn sinh viên; tạo sân chơi phù hợp, lành mạnh, bổ ích, góp phần vào phong trào rèn luyện thể chất của sinh viên. Qua giải, phát hiện những nhân tố mới, xuất sắc, bồi dưỡng, bổ sung vào đội tuyển của trường.
                - Giải được tổ chức gọn, an toàn và tiết kiệm.
                2. Đối tượng tham gia
                Tất cả các sinh viên thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh được các Liên chi hội chọn vào đội tuyển.
                3. Đăng ký đội tuyển, vận động viên, thể thức thi đấu
                                (Theo Điều lệ gửi kèm)
                4. Thời gian, địa điểm
                - Giải được tổ chức tại các Sân bóng đá của Trường Đại học Vinh.
                - Khai mạc giải vào 7h00', sáng thứ Bảy - 23/10/2010.
                                Thời gian thi đấu theo lịch sắp xếp của Ban tổ chức.
                5. Tổ chức thực hiện
                - Ban thư ký Hội Sinh viên trường: Ban hành Kế hoạch, thành lập Ban tổ chức giải, ban hành Điều lệ giải; mời trọng tài; lo phần kinh phí tổ chức và giải thưởng.
                - Liên chi hội sinh viên các khoa: Khẩn trương tuyển chọn vận động viên, thành lập các đội tuyển theo đúng Điều lệ giải; tổ chức tập luyện tốt để các đội tuyển tham gia giải đạt kết quả cao nhất.
                - Liên chi hội sinh viên khoa Thể dục theo phân công của Ban tổ chức phụ trách công tác chuẩn bị sân bãi, dụng cụ thi đấu.

TM.BAN THƯ KÝ HỘI SV TRƯỜNG
Nơi gửi:                                                                                                      Chủ tịch
- BTK Hội SV tỉnh (b/c),
- Thầy Phạm Minh Hùng (b/c),