BCH HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

LỊCH CÔNG TÁC HỘI TUẦN LỄ THỨ 9

NĂM HỌC 2016 - 2017

(Từ ngày 24/10/2016 đến ngày 30/10/2016)

Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XII.

Quyết tâm phấn đấu thực hiện xuất sắc các  mục tiêu xây dựng Nhà trường là trường đại học trọng điểm Quốc gia.

Cán bộ, hội viên, sinh viên Trường Đại học Vinh hưởng ứng phong trào "Sinh viên 5 tốt".

Thứ

Tối

Hai

24/10

-7h00’: LCH Trưởng Khoa ĐTVT  họp giao ban với BCN Khoa và TLQLSV (VP trưởng khoa)

-7h30’: LCHSV khoa Xây Dựng họp với bạn chủ nhiệm khoa triển khai kế hoạch trong tuần tại văn phòng khoa

-7h30’: BCH LCH khoa SP Ngữ văn họp giao ban cùng BCN khoa (VPK)

-8h00’: LCHT khoa SP Toán học họp giao ban với BCN khoa (VPK).

-8h00: LCH Trưởng họp liên tịch với Đảng ủy-BCN Khoa Lịch sử (VPK)

-8h00’: BTK LCH Khoa Vật Lý & CN giao ban với BCN Khoa (VPK)

-8h00’: LCHSV khoa GD Chính trị họp giao ban với BCN khoa (VPK)

- 8h00’: BCH LCH NLN làm việc với BCN khoa (VP khoa)

-9h00’: BCH LCH Khoa Kinh tế giao ban với BCN Khoa (VPK).

-9h00’: BCH LCH Khoa CNTT giao ban với BCN Khoa (Văn phòng khoa CNTT)

-09h00’: LCHT LCH SV khoa Địa lý & QLTN giao ban với BCN Khoa. (VPK)

-9h30’: LCHSV khoa Hóa học giao ban với TL.QLSV (VPK)

- 15h00’: BTV LCĐ – BTK LCH Khoa Sinh họp giao ban với BCN Khoa. (VPK)

-16h20’: họp BCH LCH SV khoa Giáo dục tại văn phòng khoa

-17h30’: BTK LCH khoa Lịch sử họp Đội 6 tham gia Cuộc thi “SV Đại học Vinh 2016” (VPK)

-18h00’: Họp liên tịch LCHSV khoa SP Toán học (VPK).

- 19h30’: LCH SV khoa SP Toán học, Vật Lý & CN, Hóa học, Sinh học tổ chức phỏng vấn chọn đội tuyển SV (A1204)

-19h30’: Đội văn nghệ LCH Khoa Vật Lý & CN tập luyện cho chương trình kỉ niệm 55 năm thành lập khoa (VP Khoa và Sảnh VP Đoàn trường)

Ba

25/10

-17h00’:  Giao lưu bóng đá giữa chi bộ sinh viên khoa Xây Dựng và LCĐ-LCHSV tại sân ĐHV

-17h30’: Họp BTK LCH khoa Lịch sử (VPK)

-19h00’: LCH khoa SP Ngữ văn tổ chức chương trình chào tân sinh viên K57 ngành Báo chí (Hội trường A)

- 19h00’: LCĐ – LCHSV khoa Sinh học tổ chức Hội nghị học tốt ( nhà A)

26/10

- 7h00’: LCH Khoa Vật Lý & CN Tổ chức buổi chụp ảnh giữa các khóa, xếp chữ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập khoa Vật Lý và Công nghệ (Sân trường)

27/10

- 16h00’: Khai mạc giải bóng chuyền nữ LCH NLN (sân CS2)

-17h30’: Họp BCH LCHSV khoa ĐTVT tổng kết hoạt động tháng 10 (Ao302)

-19h30’: BCH LCHSV khoa SP Ngoại ngữ tham gia CLB ESZ (phòng quản trị bố trí)

Sáu

28/10

- 16h00’: Khai mạc giải bóng đá nam LCH NLN (sân CS2)

-17h30’: Họp liên tịch BTV LCĐ - BTK LCHSV khoa ĐTVT tổng kết hoạt động tháng 10 (VPK)

-19h00’: CLB Lập trình Khoa CNTT dạy môn ‘Lập trình C’ cho sinh viên toàn Khoa (Phòng QT bố trí)

Bảy

29/10

-7h30’: LCĐ- LCHSV khoa Xây dựng tổ chức giải bóng đá sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo việt nam 20/11 (Sân cỏ ĐHV)

-8h00’: LCH SV Khoa Vật Lý & CN tham gia tổ chức Lễ chào mừng Hội thảo nhân dịp kỷ niệm 55 thành lập Khoa (Hội trường A)

-19h00’: LCH SV khoa GD Chính Trị Tổ chức văn nghệ kỉ niệm 30 năm thành lập khoa

-19h00’: BCH LCH SV khoa SP Ngữ văn tổ chức vòng loại cuộc thi Micro Vàng  (VPK)

CN

30/10

-7h00’: BCH LCHSV khoa GD Chính trị tham gia mít tinh  lễ kỉ niêm 30 năm thành lập khoa

-7h00’: Đội cứu hộ máy tính hoạt động sửa chữa, tư vẫn và giúp đỡ sinh viên (Cơ sở 2)

-13h30’: Đội cứu hộ máy tính hoạt động sửa chữa, tư vẫn và giúp đỡ sinh viên (Cơ sở 2)

Cả tuần

- BCH LCHSV Khoa GDQP phối hợp với BCH LCĐ kiểm tra nội vụ sinh các phòng ở KTX.

- LCHSV Khoa GDQP hướng dẫn sinh viên đại trà tập điều lệnh đội ngũ (TT GDQP).

- LCHSV Khoa Giáo dục tổ chức hoạt động tình nguyện tại chỗ hỗ trợ các bạn LHS Lào trong LCH học Tiếng Việt (KTX số 4).

- Cán bộ Hội tham gia vào các lớp học chính trị đầu khóa.

- Các LCH tổ chức kiểm tra nếp sống văn hóa các lớp chuyên ngành

- Sinh hoạt CLB Dance Khoa SP Ngoại ngữ (tầng 2 nhà A0)

- Sinh hoạt CLB ELAC (phòng QT bố trí)

- LCHSV Khoa SP Ngoại ngữ chuẩn bị mô hình CLB Tiếng Anh cho HS Tiểu học (Trường Thực hành SP)

- LCHSV khoa Địa lý &QLTN tổ chức giải bóng chuyền nam – nữ.

- Các LCH thành lập đội thi SV và tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi SV Đại học Vinh 2016.

- Các nội dung có chữ in đậm là hoạt động cấp trường

- Các nội dung có chữ in thường là hoạt động cấp khoa

- Các nội dung có chữ in nghiêng là hoạt động cấp lớp, CLB, đội, nhóm và tương đương

Tuần này:

- Các liên chi hội sau đã nạp lịch tuần: SP Toán học, Vật lý & CN, Hóa học, Sinh học, Xây dựng, CNTT, SP Ngữ văn, SP Ngoại ngữ, Luật, Kinh tế, ĐTVT, GD Chính trị, Địa lý & QLTN, NLN, Giáo dục, Lịch sử.

- Các liên chi hội nạp lịch tuần nhưng không có hoạt động của LCH:.Không.

- Các liên chi hội nạp muộn lịch tuần:  Địa lý & QLTN, Hóa học.

- Các liên chi hội không nạp lịch tuần: GDQP, GDTC.

File đính kèm: