BCH HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

LỊCH CÔNG TÁC HỘI TUẦN LỄ THỨ 37

NĂM HỌC 2017 - 2018

(Từ ngày 14/05/2018 đến ngày 20/05/2018)

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM.

Thứ

Tối

Hai

14/05

- 7h00’: LCH trưởng LCH khoa Luật báo cáo kế hoạch hoạt động trong tuần với BCN khoa (Văn phòng khoa Luật ).

-7h30’: LCĐ LCHSV khoa Xây Dựng họp với bạn chủ nhiệm khoa triển khai kế hoạch trong tuần tại văn phòng khoa.

-8h00’: LCĐ-LCHSV kkhoa xây dựng tổ chức hướng dẫn đồ án tốt nghiệp  cho sinh viên khóa 54 tại Nhà thực hành xây dựng.

- 08h00’: LCHTSV khoa Địa lí -QLTN giao ban cùng BCN Khoa (VPK).

-8h00’: BTK LCH khoa Lịch sử họp liên tịch với BCN Khoa. (VPK).

- 8h00’ : BCH LCH khoa SPNN  họp giao ban cùng BCN khoa ( Văn phòng khoa ).

- 8h00’: LCHT viện SPTN họp giao ban với BCN viện ( VP viện).

-9h00’: BCH LCH Khoa Kinh tế giao ban với BCN Khoa (VPK).

- 9h00’: BCH ĐV-LCH Viện KT&CN giao ban với BCN Viện Kỹ thuật và Công  nghệ (VP Viện).

-10h00’: BCH khoa GDTC giao ban với BCN khoa (VP khoa).

- 14h30’ : LCH khoa SPNN đăng bài về hương trình “ Diễn đàn sinh viên với hoạt động tự học ” lên website của khoa ( Văn phòng khoa ).

-15h00’: BCH LCH khoa Lịch sử phối hợp với CVHT rà soát các hội viên khóa 54, 55 thi chưa qua B1 Tiếng Anh.

- 19h00’: LCH Khoa kinh tế tổ chức chung kết bóng đá nữ (Sân ĐHV).

- 19h30’: BCH LCH khoa Địa lí -QLTN và CLB GIS- Viễn thám tổ chức cài đặt phần mềm ứng dụng GIS cho các bạn sinh viên.( TN.316)

Ba

15/05

-8h00’: LCĐ-LCHSV tổ chức dạy học bổ trợ kiến thức cho SV khóa 58 khoa xây dựng tại phòng B2 101.

16/05

-8h00’: LCĐ-LCHSV tổ chức cuộc thi vẽ Autocad tại Nhà thực hành Xây Dựng.

-14h00’: LCĐ-LCHSV khoa xây dựng tổ chức hướng dẫn SV nghiên cứu khoa học tại  nhà thực hành xây dựng.

-19h00’: Sinh hoạt CLB phần mềm Etab 02 tại Phòng học A2 102

17/05

Sáu

18/05

- 19h00’: CLB IT UP tổ chức dạy môn “Lập trình C và C++” cho sinh viên (A2.204).

Bảy

19/05

-7h30’: CLB THPL tổ chức phiên tòa giả định ( Phòng học nhà B)

-19h00’: BCH LCH khoa Địa lí - QLTN  nấu cháo cho thương binh mắc chứng tâm thần tại trung tâm thương binh mắc bệnh tâm thần (Trung tâm chăm sóc thương binh mắc bệnh tâm thần.)

- 19h00’: Viện KTCN tổ chức tổng kết và chia tay sinh viên cuối khóa K54 (Sân nhà KTCN).

CN

20/05

- 7h30’: BCH LCH khoa SPNN  phối hợp cùng BCN khoa và BCH LCĐ tổ chức “Hội thảo dạy tiếng Anh” (hội trường A)

-19h30’: CLB Du Ca khoa kinh tế tổ chức giao lưu văn nghệ với CLB sunflow(Sảnh A0).

Cả tuần

- CLB ELAC hoạt động (Phòng quản trị bố trí)

- CLB FLD Dancing tập luyện (Tầng 3 nhà A0).

- LCĐ –LCHSV các khoa kiểm tra thực hiện nếp sống văn hóa của các lớp chuyên nghành.

- Thường chuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện nếp sống văn hóa, đồng phục sv trong

khoa.

- Đẩy mạnh phong trào học tập,TDTT của sinh viên trong toàn khoa.

- Các nội dung có chữ in đậm là hoạt động cấp trường

- Các nội dung có chữ in thường là hoạt động cấp khoa

- Các nội dung có chữ in nghiêng là hoạt động cấp lớp, CLB, đội, nhóm và tương đương

Tuần này:

- Các liên chi hội sau đã nạp lịch tuần: Luật, Kinh tế, Xây dựng, Địa lí & QLTN, SPNN, Lịch sử, SP Tự nhiên, Viện KT&CN, GDTC.

- Các liên chi hội nạp lịch tuần nhưng không có hoạt động của LCH:.Không.

- Các liên chi hội nạp muộn lịch tuần:

- Các liên chi hội không nạp lịch tuần: GDCT, SPNV, Viện NN&TN,Khoa GD, Viện CN& HSMT

File đính kèm: