BCH HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

LỊCH CÔNG TÁC HỘI TUẦN LỄ THỨ 39

NĂM HỌC 2017 - 2018

(Từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018)

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM.

Thứ

Ngày

Sáng

Chiều

Tối

Hai

28/06

- 7h00’: LCH trưởng LCH khoa Luật báo cáo kế hoạch hoạt động trong tuần với BCN khoa (Văn phòng khoa Luật ).

-7h30’: LCĐ LCHSV khoa Xây Dựng họp giao ban cùng BCN khoa triển khai kế hoạch trong tuần (văn phòng khoa).

-8h00’ : BCH LCH Khoa SPNN  họp giao ban cùng BCN khoa SPNN (Văn phòng khoa ).

- 9h00’: BCH ĐV-LCH Viện KT&CN giao ban với BCN Viện Kỹ thuật và Công  nghệ (VP Viện).

-19h00’: CLB Du ca khoa Luật tổ chức dạy đàn hát nâng cao kĩ năng cho học viên (ATM ĐHV).

- 19h00’ : BCH LCH khoa SPNN  cùng BCN khoa tổ chức buổi ôn tập các kĩ năng Tiếng Anh tổng hợp cho sinh viên khóa 58 ( Phòng học nhà A )

Ba

29/06

-15h00’: LCĐ LCHSV khoa Xây dựng tổ chức cuộc thi sangs tạo cho sinh viên khoa xây dựng về phần mêm đồ họa tại  Nhà thực hành tin học khoa xây dựng.

30/06

-8h00’: LCĐ-LCH khoa Xây dựng tổ chức Dạy phần mềm sap1000 cho sinh viên xây dựng khóa 56 (B3 202).

- 19h00’ : BCH LCH Khoa SPNN cùng BCN khoa tổ chức buổi ôn tập môn “ Phương pháp nghiên cứu “ cho sinh viên khóa 57

( Phòng học nhà A )

Năm

31/06

-7h00’: LCĐ-LCH khoa Xây Dựng tổ chức tổng kết khen thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn- Hội   tại văn phòng khoa xây dựng đại học vinh

Sáu

01/06

Bảy

02/06

CN

03/06

-7h00’: LCĐ LCH SV tổ chức ngày chủ nhật xanh dọn rac khuôn viên  trường ĐHV.

-7h30’: LCHSV khoa Luật  tổ chức ngày chủ nhủ nhật xanh xung quanh khuôn viên  trường ĐHV.

Cả tuần

- CLB ELAC hoạt động (Phòng quản trị bố trí)

- CLB FLD Dancing tập luyện (Tầng 3 nhà A0).

- LCĐ –LCHSV các khoa kiểm tra thực hiện nếp sống văn hóa của các lớp chuyên nghành.

- Thường chuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện nếp sống văn hóa, đồng phục sv trong

khoa.

- Đẩy mạnh phong trào học tập,TDTT của sinh viên trong toàn khoa.

- Các nội dung có chữ in đậm là hoạt động cấp trường

- Các nội dung có chữ in thường là hoạt động cấp khoa

- Các nội dung có chữ in nghiêng là hoạt động cấp lớp, CLB, đội, nhóm và tương đương

Tuần này:

- Các liên chi hội sau đã nạp lịch tuần: Luật, , SPNN, Viện KT&CN, Xây dựng.

- Các liên chi hội nạp lịch tuần nhưng không có hoạt động của LCH:.Không.

- Các liên chi hội nạp muộn lịch tuần:  Không.

- Các liên chi hội không nạp lịch tuần: Kinh tế, SPNV, GDCT, Viện NN&TN, GDCT, Lịch sử, SPTN, Viện CNHS-MT, khoa GD, GDTC, Địa lí &QLTN.

File đính kèm: