HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TỈNH NGHỆ AN

BCH HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

Số 01-CV/HSV-ĐHV

V.v tham dự Mít tinh kỷ niệm

ngày truyền thống HSSV Việt Nam 9/1

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

TP Vinh, ngày 5 tháng 1 năm 2015

Kính gửi:

- Các đồng chí Ủy  viên BCH Hội Sinh viên Trường,

- Các đồng chí liên chi hội trưởng,

- Ban cán sự các CLB, Đội, Nhóm trực thuộc.

Thực hiện Chương trình công tác Hội và PTSV năm học 2014 - 2015 của Ban thư ký Hội Sinh viên Trường, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2015); Trao thưởng danh hiệu Sinh viên 5 tốt năm học 2013 - 2014, Giải thưởng Sao tháng Giêng năm học 2014 - 2015; Chung khảo Liên hoan nhạc trẻ năm 2014.

Thời gian: Từ 19h30', ngày 8 tháng 1 năm 2015 (tối thứ Năm)

Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Vinh

Thành phần tham dự Mít tinh:

1. Ban chấp hành Hội Sinh viên trường khoá IX,

2. Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên các khoa,

3. BCS các CLB, Đội, Nhóm trực thuộc Trường,

4. Các cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", "Sao tháng Giêng" cấp Trung ương và cấp Trường,

5. Các tiết mục được lọt vào Chung khảo Liên hoan nhạc trẻ năm 2014.

6. Mỗi liên chi hội điều động thêm 10 sinh viên khóa 55 tham gia.

Ban thư ký Hội Sinh viên trường giao cho đồng chí Liên chi hội trưởng sinh viên:

- Thông báo cho các đồng chí thuộc mục (2), (3), (4), (6) trong thành phần tham dự Lễ kỷ niệm, mặc trang phục lịch sự, trang nhã, có mặt đúng giờ tại Hội trường A để dự. Riêng các cá nhân được nhận danh hiệu yêu cầu trang phục theo đồng phục của Nhà trường.

Lưu ý: các cá nhân được nhận danh hiệu đúng 16h00', ngày 8/1/2015 có mặt tại Hội trường A để duyệt chương trình.

-. Chịu trách nhiệm quản lý các thành phần tham dự Lễ kỷ niệm thuộc đơn vị mình, ổn định, trật tự và nghiêm túc tham dự chương trình. Yêu cầu phải dự toàn bộ chương trình, không được bỏ về giữa chừng.

Đề nghị các đồng chí khẩn trương triển khai, nghiêm túc thực hiện.

Nơi nhận:

- Như k/g (thực hiện)