Tham dự có đồng chí Lê Quốc Phong - Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội SV Việt Nam; đồng chí Nguyễn Phú Trường - Trưởng ban Công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn; đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Dương Hoàng Vũ - Uỷ viên BTK Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh cùng các đồng chí đại diện các Ban Chuyên môn Tỉnh đoàn.

Về phía Lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Ngô Đình Phương - UV BTV, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Hồng Soa - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ, Trưởng Phòng Hành chính Tổng hợp; PGS.TS. Nguyễn Thị Hường - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Trưởng khoa Vật lý & CN. Các đồng chí Uỷ viên BTV Đoàn trường, BTK Hội SV trường, Bí thư các LCĐ, LCH trưởng các LCHSV và đại biểu SV đến từ các đơn vị trong toàn trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Ngô Đình Phương đã chúc mừng đồng chí Lê Quốc Phong đã được Đại hội bầu vào Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng khóa XII, chúc mừng những thành tích mà tuổi trẻ cả nước đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời thầy cũng cảm ơn Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã luôn quan tâm, hỗ trợ các hoạt động của tuổi trẻ Nhà trường. Qua đó khẳng định luôn tin tưởng và giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ Nhà trường thực hiện những công việc khó, đòi hỏi phát huy sự sáng tạo, tinh thần tình nguyện,…

Phát biểu chúc Tết, đồng chí Lê Quốc Phong ghi nhận những đóng góp nổi bật của tuổi trẻ Nhà trường trong những năm qua đối với công tác Đoàn, công tác Hội của cả nước. Đặc biệt đồng chí đánh giá cao công tác tuyên truyền của Hội Sinh viên trong phong trào “Sinh viên 5 tốt” qua việc sinh viên Nguyễn Vân Anh - chi hội 53A Anh đã đạt được Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” trong năm vừa qua. Đồng chí cũng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo môi trường cho Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên của Nhà trường hoạt động hiệu quả. Đồng chí đánh giá cao việc đồng chí Phan Thị Quỳnh Trang, sinh viên năm thứ 2 ngành SP Văn được giới thiệu làm Chủ tịch Hội Sinh viên Trường và tin tưởng rằng sinh viên Nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện, xứng đáng với bề dày truyền thống của Trường Đại học Vinh và phát huy tốt khẩu hiệu hành động “Trường Đại học Vinh nơi tạo dựng tương lai cho tuổi trẻ”.

Tại buổi chúc Tết, đồng chí Lê Quốc Phong đã thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn trao 10 phần quà Tết ý nghĩa cho 10 bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng không ngừng phấn đấu, vươn lên học tốt. Tặng quà cho Nhà trường nhân dịp Tết Bính Thân 2016 sắp đến.

PGS.TS. Ngô Đình Phương - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng đồng chí Lê Quốc Phong cùng đoàn công tác của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đồng chí Lê Quốc Phong phát biểu

Đồng chí Lê Quốc Phong tặng quà Tết cho sinh viên Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn và chúc Tết lãnh đạo Nhà trường

Trò chuyện với sinh viên làm việc tại Bộ phận Một cửa