Hội nghị Học tốt năm học 2018 – 2019.

Vào lúc 19h ngày 5/12/2018, được sự nhất trí của Ban chủ nhiệm khoa,  Liên chi đoàn – Liên chi hội khoa Luật  đã tổ chức Hội nghị học tốt năm học 2018 - 2019. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Khoa Luật nói riêng và Trường Đại học Vinh nói chung, nhằm tổng kết công tác giảng dạy và học tập của cán bộ giảng viên và sinh viên, từ đó tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng thời cũng là dịp sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi nhận giấy khen và phần thưởng.

Đến tham dự chương trình vinh dự có: TS. Đinh Văn Liêm – Phó trưởng khoa Luật, TS. Phạm Thị Huyền Sang – Phó trưởng khoa Luật, Ths. Hồ Trọng Hữu – Bí thư Liên chi đoàn khoa Luật cùng toàn thể cán bộ giảng viên khoa Luật. Đặc biệt là sự góp mặt của các bạn sinh viên giỏi và các bạn sinh viên K59 của khoa Luật.

Mở đầu là chương trình văn nghệ bao gồm các tiết mục đặc sắc do các bạn sinh viên chuẩn bị.

Nội dung chương trình bao gồm hai phần: Phần một diễn ra Hội nghị học tốt năm học 2018 – 2019 và phần thứ hai là trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên giỏi năm học 2017 – 2018. Mở đầu phần một, TS. Đinh Văn Liêm phát biểu ý kiến, chỉ đạo Hội nghị. Sau đó lần lượt là các bài tham luận của sinh viên và giảng viên khoa Luật nhằm xây dựng môi trường học tập và phong trào Đoàn – Hội phát triển và thành công hơn: Đầu tiên là bài tham luận của bạn Nguyễn Thị Trang Nhung với vấn đề học tập kết hợp với phong trào Đoàn – Hội;

tiếp đến là bài tham luận của TS. Nguyễn Văn Đại với cái nhìn sâu hơn về chương trình đào tạo CDIO

và bài tham luận cuối cùng do bạn Phạm Văn Huy với vấn đề phương pháp học tốt Tiếng Anh để đạt chuẩn đầu ra Ngoại ngữ cho sinh viên khoa Luật

Tiếp theo là phần thảo luận về vấn đề mà các bài tham luận nêu ra. Phần thảo luận diễn ra sổi nổi và đã giải đáp được các thắc mắc của sinh viên đồng thời là cơ hội để sinh viên thể hiện quan điểm cá nhân và đóng góp ý kiến xây dựng Hội nghị.

Cuối cùng là phần trao giấy khen và phần thưởng cho 369 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2017 – 2018. Lần lượt theo thứ tự sinh viên lên sân khấu để nhận thưởng và chụp ảnh lưu niệm cùng thầy, cô giáo khoa

Luật.

Chương trình Hội nghị học tốt đã diễn ra thành công tốt đẹp và chắc chắn đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các bạn sinh viên K59, mong rằng Hội nghị đã đem đến cho các bạn động lực để phấn đấu hơn nữa trên con đường học tập tại khoa Luật – Trường Đại học Vinh. Một lần nữa xin được cảm ơn sự góp mặt của các quý thầy, cô giáo và cùng toàn thể sinh viên khoa Luật đã tham dự chương trình hôm nay.