Hoà chung trong phong trào tình nguyện của thanh niên, học sinh, sinh viên cả nước, nối tiếp truyền thống phong trào tình nguyện của tuổi trẻ tỉnh nhà và Nhà trường. tối hôm qua ngày 20/6/2017, Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh tổ chức Lễ ra quân  Chương trình Tiếp sức mùa thi và Quảng bá tuyển sinh năm 2017.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà Trường có ThS. Nguyễn Hồng Soa - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, TS. Thiều Đình Phong - Bí thư Đoàn trường, ThS. Nguyễn Thị Hà Giang - Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thái Dũng - Phó Bí thư Đoàn trường, BTK Hội Sinh viên, BTK các Liên Chi hội trực thuộc và hơn 200 chiến sĩ tình nguyện.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ ra quân và công tác chuẩn bị tại các điểm thi vào chiều ngày 21/06/2017:Hơn 200 chiến sĩ tình nguyện đã có mặt tại buổi lễ ra quân.


Đồng chí ThS. Nguyễn Hồng Soa phát biểu và tặng hoa cho các đội trưởng.


Đồng chí Nguyễn Tuấn Vinh cùng các đồng chí trong BCH Tỉnh đoàn Nghệ An đã tới 

thăm hỏi và động viên các chiến sĩ làm công tác Tiếp sức mùa thi tại điểm thi trường THPT Chuyên Đại học Vinh.


Các chiến sĩ đã sẵn sàng đồng hành cùng thí sinh trong những ngày thi sắp tới.Một số hình ảnh của công tác Quảng bá tuyển sinh tại các điểm thi trong và ngoài tỉnh.


Đội Quảng bá tuyển sinh khoa Kinh tế tại tỉnh Hà Tĩnh.Tất cả công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho mùa thi THPT Quốc gia năm 2017.


Tin bài/ảnh: Trung Thông