BCH HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

LỊCH CÔNG TÁC HỘI TUẦN LỄ THỨ 18

NĂM HỌC 2015 - 2016

(Từ ngày 21/12/2015 đến ngày 27/12/2015)

Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XII.

Quyết tâm phấn đấu thực hiện xuất sắc các  mục tiêu xây dựng Nhà trường là trường đại học trọng điểm Quốc gia.

Cán bộ, hội viên, sinh viên Trường Đại học Vinh hưởng ứng phong trào "Sinh viên 5 tốt".

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2016)

Thứ

Tối

Hai

21/12

-5h00: LCH SV Khoa GDQP báo thức, đôn đốc kiểm tra thể dục sáng

-6h10: LCH SV Khoa GDQP kiểm tra trật tự nội vụ của sinh viên tại kí túc xá

-7h00: Tặng hoa BCN khoa GDQP nhân ngày Thành lập QĐNDVN 22-12.

-07h00’: LCH SV Khoa Vật Lý & CN giao ban với BCN Khoa (VPK)

-8h00: BTK LCH SV Khoa NLN tặng hoa chúc mừng khoa GDQP nhân ngày 22/12 (VP khoa GDQP)

-8h00: BTK LCH Khoa SP Ngữ Văn xin ý kiến chỉ đạo của BCN khoa tại văn phòng khoa.

- 8h00’: LCH SV khoa SP Giáo dục thể chất giao ban với BCN Khoa (VPK)

- 8h00’: LCH SV khoa SP Toán giao ban với BCN Khoa (VPK)

-08h00’: LCHT Khoa Địa lý - QLTN  họp giao ban với BCN khoa (VPK)

-8h00: LCH Trưởng Khoa Lịch Sử họp liên tịch với Đảng ủy-BCN Khoa (VPK)

- 8h00’: BTK LCHSV Khoa GD Chính Trị báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của BCN Khoa.

-9h00’: BCH LCH Khoa Kinh tế giao ban với BCN Khoa (VPK).

-10h00’: Họp xét hồ sơ danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng “Sao tháng giêng” (Phòng A3102).

- 15h00’: BTV LCĐ – BTK LCH Khoa Sinh họp giao ban với BCN Khoa.

- 17h30’:  LCH SV khoa SP Toán học họp BCH triển khai hoạt động chào mừng ngày truyền thống HSV 9/1.

-19h00’: LCH SV Khoa SP Ngữ Văn họp xét các danh hiệu cho sinh viên khoa tại (VPK)

Ba

22/12

-19h00’:CLB Play with English Khoa Hóa Học và CLB Speaking Zone phối hợp sinh hoạt chủ đề Giáng sinh (A4.201)

19h00: LCĐ-LCH SV Khoa GDQP tổ chức văn nghệ chào mừng ngày thành lập QĐNDVN.

23/12

-07h00’: LCHT Khoa Địa Lý – QLTN  họp giao ban với QLSV khoa (VPK)

- 07h00’: BTK LCH SV Khoa Địa Lý – QLTN cùng đội xung kích kiểm tra công tác thực hiện nội quy “nếp sống văn hóa của sinh viên K56” (Lớp học chuyên ngành)

-18h00: BCH LCH SV Khoa Lịch Sử tổ chức đi chúc thăm gia đình các sinh viên công giáo nhân dịp lễ Giáng sinh.

24/12

-14h00’: BCH LCH SV Khoa SP Ngoại Ngữ xuống thăm K55 học quốc phòng tại cơ sở 2

- 18h00’: BCH LCĐ, LCH SV Khoa Địa Lý – QLTN giao lưu bóng đá nam với sinh viên lưu học sinh Lào (Sân ĐH Vinh)

-19h30’: Đá bóng giao lưu giữa các lớp báo chí tại sân bóng đại học vinh

Sáu

25/12

-8h00: BCH LCH SV Khoa Lịch Sử gặp mặt, thăm hỏi sinh viên khóa 55 đang học tập Quốc phòng tại Cơ sở 2.

-19h15’: Sinh hoạt CLB Dance ( tầng 2 nhà A0)

Bảy

26/12

-16h00: BCH LCH SV Khoa NLN giao lưu đá bóng nam với BCH LCH khoa GDQP (sân NLN)

CN

27/12

-7h00: LCH SV Khoa GDQP  kiểm tra nội vụ vệ sinh tại TT GDQP-AN

-14h00: LCH SV Khoa GDQP tổ chức thi hội thao quốc phòng

Cả tuần

- Hội viên sinh viên toàn trường quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm học 2015-2016.

- BCH LCHSV Khoa GDQP phối hợp với BCH LCĐ kiểm tra nội vụ sinh các phòng ở KTX.

- LCHSV Khoa GDQP hướng dẫn sinh viên đại trà tập điều lệnh đội ngũ (TT GDQP).

- LCHSV Khoa Giáo dục tổ chức hoạt động tình nguyện tại chỗ hỗ trợ các bạn LHS Lào trong LCH học Tiếng Việt (KTX số 4).

- Sinh hoạt CLB Dance Khoa SP Ngoại ngữ (tầng 2 nhà A0)

- LCHSV Khoa SP Ngoại ngữ chuẩn bị mô hình CLB Tiếng Anh cho HS Tiểu học (Trường Thực hành SP)

- Các nội dung có chữ in đậm là hoạt động cấp trường

- Các nội dung có chữ in thường là hoạt động cấp khoa

- Các nội dung có chữ in nghiêng là hoạt động cấp lớp, CLB, đội, nhóm và tương đương

Tuần này:

- Các liên chi hội sau đã nạp lịch tuần: SP Toán Học, Vật Lý & CN, Hóa Học, Sinh Học, GDTC, ĐTVT, Kinh Tế, NL Ngư, SP Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý – QLTN, GD Chính Trị, SP Ngoại Ngữ, GDQP.

- Các liên chi hội nạp lịch tuần nhưng không có hoạt động của LCH: ĐTVT.

- Các liên chi hội nạp muộn lịch tuần: ĐTVT, Địa lý-QLTN, SP Ngoại Ngữ.

- Các liên chi hội không nạp lịch tuần: CNTT, Xây Dựng, Luật, Giáo Dục.

File đính kèm: Tuan 18.doc