🌵 Trong không khí toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021. Vào ngày 23 tháng 1 vừa qua, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Luật đã phối hợp tổ chức Giải Bóng đá Mừng Đảng, Mừng Xuân 2021 tại sân vận động trường Đại học Vinh.
📮 Với sự góp mặt của, Thầy giáo- Tiến sĩ Đinh Ngọc Thắng- Trưởng khoa Luật Cùng các thầy cô giáo và toàn thể các anh, các chị học viên cao học và văn bằng 2 Luật!
Giải đấu có sự tham gia của 4 đội bóng
1. Đội bóng đá khoa luật
2. K60 (văn bằng 2) Luật
3. K61( văn bằng 2) Luật
4. Cao học luật 28
Các trận đấu giao hữu diễn ra trong không khí vui tươi, háo hức và đón nhận rất nhiều sự cổ vũ khích lệ từ phía cán bộ giảng viên, vũng như các bạn học viên, sinh viên.

Tin bài: Văn phòng Hội Sinh viên