Cuộc thi phát hiện, tìm kiếm các sản phẩm tuyên truyền sáng tạo, hiệu quả trong việc bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, phát huy, giữ gìn bản sắc văn hóa Việt Nam. Cuộc thi được triển khai sâu rộng tới đoàn viên, học sinh, sinh viên các trường trung học phổ thông (THPT), trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên (TTGDNN-GDTX), các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các đại học, trường đại học, học viện, cao đẳng.

Đối tượng dự thi:

Học sinh, sinh viên Việt Nam hoặc nhóm học sinh, sinh viên việt Nam (01 nhóm không quá 05 người) đang học tập tại các trường THPT, TTGDNN- GDTX, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các đại học, trường đại học, học viện, cao đẳng ở trong và ngoài nước.

Thời gian tổ chức:

- Khởi động cuộc thi: Ngày 2/8/2021 (Thứ Hai)

- Thời gian nhận bài thi: Từ ngày 16/8 đến hết ngày 10/10/2021 (8 tuần)

- Vòng công chiếu: Từ ngày 23/8 đến hết ngày 17/10/2021 (8 tuần)

- Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi: Dự kiến cuối tháng 10/2021

Nội dung: Giới thiệu nét đẹp văn hóa truyền thống của các dân tộc, tôn giáo ở Việt Nam.

Hình thức: Gồm 02 vòng thi.

- Vòng công chiếu

- Vòng chung khảo

Cuộc thi mang ý nghĩa là hoạt động cụ thể, thiết thực của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong việc thực hiện mục tiêu “giữ gìn, phát huy các giá trị truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc Việt Nam; tăng cường đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”.

Chi tiết cuộc thi: https://drive.google.com/drive/folders/1dQvaLBixI6Hf1XfOu5LImd5KP4tQaCxu?fbclid=IwAR3q33UUHkp96Au6bevXs55aOT5G8heptwlYIrWSV01h8KR4nq4uYE2Kkvc

Nguồn: Cổng thông tin TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh