Hôm nay, ngày 7/12/2019 tại trung tâm GDQP Trường Đại học Vinh cơ sở 2 tầng 3 diễn ra buổi Đại hội LCH SV của khoa GDQP. Đến dự Đại hội có sự góp mặt của trưởng khoa GDQP, Liên chi hội phó, ban lãnh đạo khoa, cùng các đại biểu chính thức.

Đại hội sẽ thông qua một số nội dung cụ thể như sau:

1.Tổng kết công tác Hội và phong trào sv theo nhiệm kì 2017-2019 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2019- 2022.

2.Nêu ra 1 số tồn tại, hạn chế, nêu ra các nguyên nhân và đưa ra kinh nghiệm để khắc phục.

3.Báo cáo kiểm điểm của BCH  LCH SV khoa GDQP nhiệm kì 2017- 2019.

4.Chia tay BCH LCH cũ và bầu LCH khóa  mới.

Với sự đóng góp ý kiến, sự tin tưởng, yêu mến của ban lãnh đạo khoa Đại hội LCH SV khoa GDQP  đã diễn ra 1 cách thành công tốt đẹp. LCHSV khoa GDQP với sức trẻ, tài năng, nhiệt huyết, long say mê, đạo đức, nhân cách tốt sẽ cố gắng hết sức mình để cống hiến giúp cho LCH SV khoa ngày càng gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp hơn. Sự thành công của LCH SV khoa GDQP-AN  không chỉ đem lại niềm tự hào cho khoa GDQP mà còn đem lại niềm vinh quang, lòng tự hào cho các bạn sinh viên trường Đại Học Vinh. Với nguồn nhân lực trẻ- khỏe nhiệm kì 2019-2022 LCH SV khoa GDQP-AN sẽ cống hiến hết sức mình cho đoàn hội.

Đội truyền thông VUMC