- THỜI GIAN: Bắt đầu từ 8h00’ ngày 25/11/2022 (Thứ 6).
- ĐỊA ĐIỂM: Hội trường Khách sạn Giao Tế, số 9 Hồ Tùng Mậu, TP.Vinh, Nghệ An.
- HÌNH THỨC: Đối thoại trực tiếp.
- NỘI DUNG: Thông tin đến đoàn viên thanh niên một số cơ chế, chính sách của Đảng, Nhà nước, Nghị quyết, Chương trình phát triển thanh niên của tỉnh nhằm hỗ trợ và phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, giải đáp thắc mắc và tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của thanh niên Nghệ An hiện nay.
- CÁCH THỨC TRAO ĐỔI Ý KIẾN, ĐẶT CÂU HỎI ĐỐI THOẠI VỚI CHỦ TỊCH UBND TỈNH:
CÁCH 1: Truy cập vào đường link: https://docs.google.com/.../1en9QMS4RfKttW63W.../edit và nhập thông tin, ý kiến trao đổi, câu hỏi theo hướng dẫn.
CÁCH 2: Gửi trực tiếp câu hỏi, đề xuất, kiến nghị qua:
- Sở Nội vụ Nghệ An, Số 30, đường Phan Đăng Lưu, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An; Điện thoại: 0985.378.379 (Đ/c Trần Anh Tuấn, Phó Trưởng phòng xây dựng chính quyền và công tác thanh niên, Sở nội vụ)
- Tỉnh đoàn Nghệ An (Số 22, đường Trường Thi, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An); Điện thoại: 0916.467.557 (Đ/c Cao Xuân Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn).

Nguồn:Tỉnh Đoàn Nghệ An