Đặc biệt, buổi lễ phát động có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thành Lộc – thành viên Hội đồng trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh.

Đồng chí Nguyễn Thành Lộc – thành viên Hội đồng trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát động buổi lễ

Với thông điệp "Vì tầm vóc Việt", S-Race không chỉ đơn thuần là một hoạt động thể thao, mà còn mang sứ mệnh nâng cao nhận thức của học sinh, sinh viên về việc rèn luyện sức khỏe, đồng thời định hướng xây dựng một thế hệ trẻ phát triển toàn diện về cả Đức – Trí – Thể – Mỹ.

Hoạt động được đông đảo sinh viên trong toàn trường hưởng ứng tham gia

Đặc biệt, với mỗi 01 km chạy tại S-Race School Online 2024, bạn sẽ đóng góp 200 đồng vào Quỹ điều trị khuyết tật vận động cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt thực hiện. Đây là một hành động ý nghĩa, lan tỏa yêu thương và tinh thần trách nhiệm xã hội đến với cộng đồng.

Lễ phát động đã diễn ra thành công tốt đẹp

Với thông điệp "Trường học khỏe mạnh", S-Race school online 2024 là cơ hội để các bạn sinh viên trên khắp cả nước cùng gắn kết rèn luyện thể thao đồng thời xây dựng tinh thần mạnh mẽ, sự kiên trì và bền bỉ xuyêt suốt hành trình

Tin bài: Văn phòng Hội Sinh Viên