Tham gia hoạt động này có cô Dương Thị Mai Hoa - Bí thư Đoàn Viện, BCH Đoàn Viện - BCH LCHSV Viện KHXH&NV, đại diện BCH Liên chi Đoàn - Liên chi Hội sinh viên Khoa GDQP-AN, các anh chị cựu sinh viên, ban chủ nhiệm CLB Du lịch cũng như đông đảo các bạn sinh viên của Viện KHXH &NV đang học tập rèn luyện tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - Đại học Vinh.
Hoạt động được tổ chức tại sân bóng của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng với 3 phần chính của hoạt động gồm:
- Phần 1: Hoạt náo
- Phần 2: Giao lưu văn nghệ
- Phần 3: Đá bóng giao hữu giữa 2 đội Đoàn - Hội Viện KHXH&NV (CS1) và K60 Viện KHXH&NV( CS2)
Dưới sự nhiệt tình tham gia của các bạn sinh viên Viện, buổi hoạt động đã diễn ra vô cùng hoành tráng, náo nhiệt và sôi động. Đoàn Viện - LCHSV Viện xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo Trung tâm Quốc phòng An ninh và Liên chi Đoàn, Liên chi Hội sinh viên Khoa Giáo dục Quốc phòng đã tạo mọi điều kiện để buổi hoạt động có thể diễn ra thành công và tốt đẹp.

Một số hình ảnh nổi bật: