BCH HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

LỊCH CÔNG TÁC HỘI TUẦN LỄ THỨ 31

NĂM HỌC 2017 - 2018

(Từ ngày 02/04/2018 đến ngày 08/04/2018)

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM.

Thứ

Tối

Hai

02/04

-7h00’: LCHSV khoa GD Chính trị báo cáo tình hình hoạt động với BCN khoa (VPK).

-7h30’: LCHSV khoa Luật họp với bạn chủ nhiệm khoa triển khai kế hoạch trong tuần tại văn phòng khoa.

-7h30’: LCĐ LCHSV khoa Xây Dựng họp với bạn chủ nhiệm khoa triển khai kế hoạch trong tuần tại văn phòng khoa.

- 7h30’: BCH LCH khoa Địa lí – QLTN họp với bạn chủ nhiệm khoa triển khai kế hoạch trong tuần tại văn phòng khoa.

-8h00’: LCĐ-LCHSV khoa Xây Dựng tổ chức hướng dẫn đồ án tốt nghiệp  cho sinh viên khóa 54 tại Nhà thực hành xây dựng.

- 8h00’ : BCH LCH khoa SPNN họp giao ban cùng BCN khoa ( Văn phòng khoa )

-8h00’: BTK LCH khoa Lịch sử họp liên tịch với BCN Khoa. (VPK).

- 8h30’ : BCH LCH khoa Địa lí – QLTN tổ chức tái chế các loại rác thải có thể làm đồ dùng sinh hoạt.

- 9h00’: BCH ĐV - LCH Viện KT&CN giao ban với BCN Viện Kỹ thuật và Công  nghệ (VP Viện).

- 11h35’: BCH LCH khoa SPNN họp LCH mở rộng ( phòng học nhà B ).

- 15h30’: BCH LCH khoa SPNN đăng bài lên website khoa Sư phạm Ngoại ngữ về chương trình “ Sinh viên với việc rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp” ( Văn phòng khoa ).

-19h15' : CLB Du ca khoa Luật tổ chức dạy đánh đàn, hát cho các thành viên (ATM ĐHV).

-19h30: Họp BCH LCH khoa Lịch sử (VPK).

Ba

03/04

-8h00’: LCĐ-LCHSV tổ chức dạy học bổ trợ kiến thức cho SV khóa 58 khoa xây dựng tại phòng B2 101

-13h30’:  LCĐ-LCHSV khoa xây dựng đăng tin lên trang tin tức Khoa Xây Dựng tại Văn phòng Khoa Xây Dựng

- 19h00’: Họp BCH ĐV- LCH Viện Kỹ thuật và Công nghệ (VP Viện).

- 19h30’: BCH LCH khoa SPNN phối hợp cùng các chi hội khóa 56 tổ chức chương trình trao đổi kinh nghiệm học tập môn “ Phiên dịch 1” ( phòng học nhà B ).

-19h00’: LCH viện SPTN họp giao ban với BCN viện.(VPV)

04/04

-8h00’: LCĐ-LCHSV tổ chức cuộc thi vẽ Autocad tại Nhà thực hành Xây Dựng.

- 8h00’ : BCH LCH khoa SPNN cùng BCN khoa họp bàn kế hoạch sản xuất Radio show và Magazine Campus’s time ( Văn phòng khoa )

-14h00’: LCĐ-LCHSV khoa Xây Dựng tổ chức tiếp tục làm làm tủ sách tại Nhà thực hành xây dựng

- 17h30’: BCH Hội SV viện họp liên tịch với  BCH Đoàn viện .(VP Viện)

-19h00’: CLB IT UP tổ chức dạy Excel, Word, Powerpoint cho sinh viên (A2.202).

05/04

- 17h30’ : BCH LCH khoa SPNN xuất bản FLD radio show số tháng 3 ( Văn phòng khoa )

-18h00’: BCH LCHSV khoa Xây Dựng tổ chức giao lưu đá bóng với BCH LCĐ tại Sân bóng số 4  Đại học Vinh.

-19h00’:BCH LCH khoa Địa lí & QLTN cùng CLB GIS trao đổi kĩ năng làm việc và thao tác trên các phần mềm chuyên ngành để hưỡng đẫn cho đoàn viên trong khoa.

- 19h00' Cuộc thi SV Đại học Vinh 2018. Bảng A

Sáu

06/04

-7h00’: LCĐ LCHSV khoa Xây Dựng tổ chức cuộc thi bóc tách khối lượng tại Nhà thực hành khoa xây dựng.

- 8h00’: BCH LCH khoa SPNN họp triển khai kế hoạch tổ chức chương trình “Giao lưu Tiếng Anh" phối hợp cùng trường Thực hành Sư phạm ( Văn phòng khoa )

-19h30: Họp BCH LCH khoa Lịch sử (VPK)

- 19h00' Cuộc thi SV Đại học Vinh 2018. Bảng B

Bảy

07/04

CN

08/04

-7h00’: LCĐ-LCHSV khoa Xây Dựng tổ chức dạy học bổ trợ kiến thức cho sinh viên lào tại Kí túc xá số 4 Đại học Vinh.

-13h00’: LCĐ –LCH khoa Xây dựng tổ chức giới thiệu việc làm thêm cho SV tại Văn phòng khoa 2 Xây Dựng.

-14h00’: LCH khoa Địa lí – QLTN tổ chức trao đổi giao lưu giữa các cựu SV CLB GÍ và sinh viên ngành QLTN

LCĐ tổ chức gặp mặt trao đổi giao lưu giữa các cựu SV CLB GIS và sinh viên ngành QLTN

Cả tuần

- Các LCH tổ chức kiểm tra nếp sống văn hóa các lớp chuyên ngành

- Sinh hoạt CLB Dance Khoa SP Ngoại ngữ (tầng 2 nhà A0)

- Sinh hoạt CLB ELAC (phòng QT bố trí)

- LCHSV Khoa SP Ngoại ngữ chuẩn bị mô hình CLB Tiếng Anh cho HS Tiểu học (Trường Thực hành SP)

- Các nội dung có chữ in đậm là hoạt động cấp trường

- Các nội dung có chữ in thường là hoạt động cấp khoa

- Các nội dung có chữ in nghiêng là hoạt động cấp lớp, CLB, đội, nhóm và tương đương

Tuần này:

- Các liên chi hội sau đã nạp lịch tuần: Viện SPTN, viện Kỹ Thuật & CN, Viện Công nghệ HS-MT, khoa Xây dựng, khoa SP Ngoại ngữ, khoa Luật, khoa Địa lý & QLTN, khoa GDQP, khoa Lịch sử, khoa GDTC, khoa Giáo dục.

- Các liên chi hội nạp lịch tuần nhưng không có hoạt động của LCH:.Không.

- Các liên chi hội nạp muộn lịch tuần: không

- Các liên chi hội không nạp lịch tuần: khoa Kinh tế, SP Ngữ Văn, Viện Nông nghiệp và tài nguyên.