BCH HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

LỊCH CÔNG TÁC HỘI TUẦN LỄ THỨ 36

NĂM HỌC 2017 - 2018

(Từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018)

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM.

Thứ

Tối

Hai

07/05

- 7h30’: BCH LCH khoa GDTC họp bàn giao công tác tuần lễ 36 tại VPK.

-7h30’: LCĐ LCHSV khoa Xây Dựng họp với bạn chủ nhiệm khoa triển khai kế hoạch trong tuần tại văn phòng khoa.

-7h30’: BCH LCH khoa Luật họp giao ban cùng BCN khoa (Văn phòng khoa).

- 8h00’ : BCH LCH khoa SPNN họp giao ban cùng BCN khoa ( Văn phòng khoa.)

-8h00’: BCH LCH khoa Địa lý & Tài nguyên họp giao ban cùng BCN khoa (Văn phòng khoa).

- 11h10’: BCH LCH khoa SPNN Hiệp thương bầu đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh lần thứ XI.

- 8h00’: LCHT viện SPTN họp giao ban với BCN viện ( VP viện).

- 9h00’: BCH ĐV-LCH Viện KT&CN giao ban với BCN Viện Kỹ thuật và Công  nghệ (VP Viện).

-9h00’: BCH khoa Lịch sử họp giao ban với BCN khoa Lịch sử (Văn phòng khoa).

-9h00’: BCH khoa giáo dục họp giao ban với BCN khoa (Văn phòng khoa).

-13h00’:LCĐ LCHSV khoa Xây dựng tổ chức dạy phần mềm sketch up cơ bản cho sinh viên khoa xây dựng tại Nhà thực hành tin học xây dựng.

-14h00’: BCH LCH khoa Địa lý & Tài nguyên tổ chức tết lào cho sinh viên khóa 57 tại cơ sở 2 ( cơ sở 2)

- 18h00’: BCH LCH Viện SPTN tổ chức hiệp thương bầu đại biểu dự Đại hội HSV Trường (VP Viện).

-19h00': BCH LCH  và CLB học tập NCKH nghiên cứu vấn đề xử lý rác thải đô thị. ( TN.315).

-19h00’: CLB Du ca khoa Luật tổ chức dạy đàn hát nâng cao trình độ cho học viên (ATM ĐHV).

-19h30’: LCĐ LCHSV khoa Xây dựng tổ chức cuộc thi phần mềm Autocad cơ bản cho SV khóa 57 tại Phòng học B3 304.

Ba

08/05

-7h30’: LCĐ-LCHSV khoa Xây dựng đăng tin lên trang tin tức Khoa Xây Dựng.

-BCH LCH và BCN khoa Địa lý & Quản lý TN  duyệt sản phẩm tái chế và xử lí rác thải của các nhóm truyền thông môi trường (VPK)

-14h00’: LCĐ LCHSV khoa Xây dựng tổ chức bổ trợ kiến thức về phần mềm sap2000 cho Sv Khóa 56 tại nhà thực hành tin học Khoa Xây Dựng.

- 19h30’: BCH LCH khoa SPNN phối hợp cùng chi hội 58A2 và chi hội 58B2 tổ chức buổi talkshow “ Who you are ? “ ( phòng học nhà B ).

-20h00’: LCĐ LCHSV khoa Xây dựng tổ chức dạy thêm môn Tiếng Anh 2 cho Sv Khóa 58 tại Phòng học B3 304.

09/05

- 8h00’ : BCH LCH khoa SPNN cùng khóa 57 họp bàn kế hoạch sản xuất Radio show ( Văn phòng khoa).

-8h00’: LCĐ LCHSV khoa Xây dựng tổ chức hỗ trợ ôn thi Cơ học Olympic toàn quốc cho đội tuyển cơ học Olympic Khoa Xây Dựng tại văn phòng Khoa Xây Dựng 2.

-14h00’: LCĐ-LCHSV khoa Xây Dựng tổ chức xử lí học vụ cho SV toàn khoa tại văn phòng Khoa Xây Dựng 2.

- 19h30’: BCH LCH khoa SPNN phối hợp với BCH LCĐ tổ chức “Diễn đàn sinh viên với hoạt động tự học” (phòng học nhà A4).

- 19h30’: LCĐ LCHSV khoa Xây dựng tổ chức ôn thi tiếng anh B1 cho SV trong Khoa  tại Phòng học B3 302.

10/05

-19h00’: LCĐ-LCH khoa Xây Dựng tổ chức học thêm cho sinh viên học kém   tại Phòng học B3 103.

Sáu

11/05

-7h00’: LCĐ LCHSV khoa Xây dựng tổ chức giao lưu đá bóng với cựu sinh viên khoa xây dựng tại Sân bóng Đại học Vinh.

-19h30’: LCĐ-LCH khoa Xây Dựng tổ chức hỗ trợ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên xây dựng  khóa 54 tại Phòng học B2 203.

- 19h30’: CLB GIS- Viễn thám hướng dẫn Thực hành GIS cho thành viên và sinh viên Khoa  địa lý. ( A2.304)

Bảy

12/05

-8h00’: LCĐ-LCH khoa Xây Dựng tổ chức giải đáp khó khăn trong học tập cho SV KXD tại Văn phòng khoa  xây dựng.

13h30’: LCĐ LCHSV khoa Xây dựng tổ chức hỗ trợ đồ án Bê tông cốt thép 1 cho SV khóa 56 tại Nhà thực hành xây dựng.

-19h30’: LCĐ-LCHSV khoa Xây dựng tổ chức hướng dân sinh viên khóa 54 bảo vệ đồ án tại Phòng học B2 203.

CN

13/05

-7h00’: LCĐ LCH SV tổ chức ngày chủ nhủ nhật xanh dọn rac khuôn viên nhà trường tại Khuôn viên trường Đại học Vinh.

- 7h30’: BCH LCH khoa SPNN phối hợp cùng BCN khoa và BCH LCĐ tổ chức “Hội thảo dạy tiếng Anh” (hội trường A).

-13h00’: LCĐ LCHSV khoa Xây dựng hỗ trợ giao đồ án Kỹ thuật thi công 2 cho Sv khóa 55 tại Nhà thực hành xây dựng.

-19h00’: LCĐ- LCH SV khoa Xây dựng tổ chức tọa đàm sinh viên xây dựng K58   tại Hội trường A.

Cả tuần

- CLB ELAC hoạt động (Phòng quản trị bố trí)

- CLB FLD Dancing tập luyện (Tầng 3 nhà A0).

- LCĐ –LCHSV các khoa kiểm tra thực hiện nếp sống văn hóa của các lớp chuyên nghành.

- Thường chuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện nếp sống văn hóa, đồng phục sv trong

khoa.

- Đẩy mạnh phong trào học tập,TDTT của sinh viên trong toàn khoa.

- Các nội dung có chữ in đậm là hoạt động cấp trường

- Các nội dung có chữ in thường là hoạt động cấp khoa

- Các nội dung có chữ in nghiêng là hoạt động cấp lớp, CLB, đội, nhóm và tương đương

Tuần này:

- Các liên chi hội sau đã nạp lịch tuần: khoa GDCTC, Luật, Xây dựng, SPNN, Địa lý & QLTN, SPTN, Vienj KT & CN, giáo dục, GDQP.

- Các liên chi hội nạp lịch tuần nhưng không có hoạt động của LCH:.Không.

- Các liên chi hội nạp muộn lịch tuần:  Không.

- Các liên chi hội không nạp lịch tuần: Kinh tế, SPNV, GDCT

File đính kèm: