Hội thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc lần thứ III, năm 2020 nhằm góp phần kiểm tra, đánh giá kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động Hội của đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên; tạo sân chơi bổ ích để cán bộ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện bản lĩnh, khả năng và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công tác Hội và phong trào sinh viên; thông qua các hoạt động của hội thi thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ Hội đáp ứng yêu cầu của công tác Hội và phong trào sinh viên, góp phần tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh các cán bộ hội xuất sắc.

Hy vọng rằng em Lê Trung Huy sẽ đạt được kết quả tốt trong Vòng thi Chung kết diễn ra từ ngày 8-11/10/2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hãy cùng bình chọn cho Trung Huy với phần thi Video clip  yêu thích trên Fanpage của Hội Sinh viên Việt Nam qua đường link:https://www.facebook.com/watch/?v=401368304593667

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tin bài: Văn phòng Hội Sinh viên