Trong những ngày đầu năm mới, khi mà không khí của mùa xuân, của mùa đoàn tụ đang đến rất gần, thì đồng bào nơi miền biên cương của tổ quốc vẫn đang căng mình chống chọi với những cái rét lạnh thấu xương, thiếu thốn đủ điều. Thấu hiểu được những sự khó khăn đó,Hội Sinh viên trường Đại học Vinh đã tổ chức thành công chương trình “Mùa đông ấm 2019 tại Bản Xốp Kho, xã Nga My, huyện Tương Dương và trao tặng 30 suất học bổng, 40 suất quà cho hộ nghèo, 40 chăn ấm, 30 kg gạo cho các em học sinh và cán bộ nhà trường tại điểm trường Xốp Kho. Những phần quà tuy không quá lớn nhưng phần nào đã giúp đỡ được các em học sinh và cán bộ, giáo viên Nhà trường cảm thấy ấm áp hơn, cổ vũ tinh thần. Tại chuyến đi này Hội Sinh viên trường đã đến thăm hỏi, giao lưu với các chiến sỹ bộ đội biên phòng ở Tam Hợp.

Hình ảnh ghi nhận:

Tin bài: Văn phòng Hội Sinh viên