HỘI SV TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH
¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯
Số: 03/2013/QĐ-HSV
V.v tham dự Mít tinh kỷ niệm
ngày truyền thống HSSV Việt Nam 9/1

Nghệ An, ngày 7 tháng 1 năm 2013

Kính gửi:
                             - Các đồng chí liên chi hội trưởng,
                             - Ban cán sự Đội công tác xã hội số 1, đội TNXK.

Thực hiện Chương trình công tác Hội và PTSV năm học 2012 - 2013 của Ban thư ký Hội Sinh viên Trường, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh tổ chức Mít tinh kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2013); Trao thưởng danh hiệu Sinh viên 5 tốt năm học 2011 - 2012, danh hiệu Sao tháng Giêng năm học 2012 - 2013.
            Thời gian: Từ 19h30', ngày 08 tháng 01 năm 2013 (tối thứ Ba)
            Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Vinh
            Thành phần tham dự Mít tinh:
            1. Ban chấp hành Hội Sinh viên trường khoá VIII,
            2. Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên các khoa,
            3. Toàn thể Đội công tác xã hội số 1 và đội TNXK trường,
            4. Các cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", "Sao tháng Giêng" cấp Trường.
            Ban thư ký Hội Sinh viên trường giao cho đồng chí Liên chi hội trưởng sinh viên:
            1. Thông báo cho các đồng chí thuộc mục (2), (4) trong thành phần tham dự Mít tinh, mặc trang phục lịch sự, trang nhã, có mặt đúng giờ tại Hội trường A để dự Mít tinh. Riêng các cá nhân được nhận danh hiệu yêu cầu trang phục theo đồng phục của Nhà trường.
            Lưu ý: các cá nhân được nhận danh hiệu đúng 17h00', ngày 8/1/2013 có mặt tại Hội trường A để duyệt chương trình.
            2. Chịu trách nhiệm quản lý các thành phần tham dự Mít tinh thuộc đơn vị mình, ổn định, trật tự và nghiêm túc dự Mít tinh. Yêu cầu phải dự toàn bộ chương trình, không được bỏ về giữa chừng.
            Đề nghị các đồng chí khẩn trương triển khai, nghiêm túc thực hiện.

Nơi nhận:
- Như k/g (thực hiện)