BCH TỈNH NGHỆ AN                                                  TP Vinh, ngày  03   tháng 01 năm 2011
                  Số:    72  /HSV
 “V/v tham gia các hoạt động kỷ niệm 62 năm
          Ngày truyền thống HSSV Việt Nam”

Kính gửi: - Ban Thường vụ Đoàn các huyện, thành, thị;
                           - Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên các trường đại học, cao đẳng.

Thiết thực kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2012), Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh tổ chức Hội thi AEROBIC khối các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông tỉnh Nghệ An lần thứ I, trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” với các nội dung cụ thể sau:
1. Thời gian, địa điểm: 19h00 ngày 07/01/2012 tại Hội trường Nhà Văn hóa Thiếu nhi Việt Đức
                 (Số 10 – Đường Quang Trung – TP Vinh – Nghệ An)
2. Nội dung:
- Hội thi AEROBIC khối các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông  tỉnh Nghệ An lần thứ I
- Trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2010 – 2011.
3. Chương trình:
- 15h30 – 17h00: Tập duyệt chương trình liên hoan CLB, đội, nhóm (Ráp nhạc các tiết mục tham gia Hội thi).
- 19h30 – 20h00: - Khai mạc chương trình
                             - Biểu diễn các tiết mục tham gia Hội thi
- 20h00 – 21h20: - Tiếp tục các tiết mục tham gia Hội thi
- 21h20 – 21h50: - Trao giải thưởng Sinh viên 5 tốt và Sao tháng giêng
                                    - Trao giải Hội thi
                                    - Kết thúc.
4. Thành phần:
- Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản, Chủ tịch Hội LHTN các huyện, thành, thị; Chủ tịch Hội Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trực thuộc Tỉnh đoàn, (nếu cấp trưởng đi vắng đề nghị cử cấp phó đi thay).
- Các cá nhân được tuyên dương giải thưởng “Sao tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và cấp tỉnh . (Có danh sách kèm theo).
- Các thành viên nhóm nhảy tham gia Hội thi AEROBIC khối các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông tỉnh Nghệ An lần thứ I.
- Lực lượng điều động: Hội Sinh viên trường Đại học Vinh, Hội Sinh viên trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An (Mỗi đơn vị 100 hội viên thanh niên).
Yêu cầu các đơn vị cử cán bộ quản lý lực lượng đảm bảo nghiêm túc.
5. Trang phục:
+ Đối với đại biểu nhận giải thưởng: Nam mặc áo sơ mi trắng, quần thẫm màu; Nữ mặc áo dài mang thẻ Hội viên hoặc thẻ Sinh viên. Đi giày hoặc dép có quai hậu.
+ Đối với đại biểu triệu tập: Nam và nữ mặc áo xanh thanh niên Việt Nam, mang thẻ Hội viên hoặc thẻ Sinh viên.
6. Kinh phí: Các đơn vị tự túc kinh phí ăn, nghỉ và các hoạt động của đơn vị mình.
Nhận được Công văn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh đề nghị các đơn vị báo cáo cấp uỷ, chuẩn bị các nội dung và tham gia đạt kết quả tốt.
Mọi chi tiết xin liên hệ Văn phòng Hội Sinh viên tỉnh. ĐT: 0383 592 017. Email: bantruonghoctdna@gmail.com.

Nơi nhận:                                     TM. BAN THƯ KÝ HỘI SINH VIÊN TỈNH
- Như trên;                                        PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC
- TT, các ban TĐ (b/c).
- Lưu VT, VPH.

(Đã ký)

Nguyễn Lương Hồng

Lưu ý: - Tất cả các đồng chí là uỷ viên Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường, Liên chi hội trưởng các liên chi hội tham gia. Mỗi liên chi hội cử thêm 5 người tham dự. (theo lịch phân công là 24 người, nay rút lại còn 5 người)

- Thông báo cho các sinh viên thuộc khoa mình được danh hiệu Sao tháng Giêng, Sinh viên 5 tốt của các cấp: Trung ương, Tỉnh tham gia để nhận giải thưởng.

- Danh sách cụ thể như sau: Cấp Trung ương: 1. SV Trần Quốc Luật - 50A Toán; 2. Nguyễn Thuỳ Dung - 49B1 TCNH.

Cấp tỉnh:

DS_gui_Tinh_-_2012 - Sao Thang Gieng.doc
DS_gui_Tinh_-_2012_-_Sinh_vien_5_tot.doc

Hội sinh viên trường sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống HSSV  và trao thưởng danh hiệu Sao tháng Giêng vào hồi 19h30', ngày 6 tháng 1 năm 2012 tại Hội trường A.