HỘI SV TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

Nghệ An, ngày 20 tháng 3 năm 2013

V.v tổ chức Liên hoan nhạc trẻ sinh viên lần thứ VI - Năm 2013
¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2013 - 2015, đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn sinh viên, được sự nhất trí của Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh tổ chức Liên hoan nhạc trẻ sinh viên lần thứ VI - Năm 2013.
            1. Hình thức tổ chức
            - Gồm các thể loại: Nhạc trẻ, khiêu vũ, hài kịch, thời trang, độc tấu nhạc cụ.
            - Buổi biểu diễn chính thức của Liên hoan bao gồm các tiết mục biểu diễn của các giọng hát, các ban nhạc; nhóm khiêu vũ; các tiết mục hài kịch được tuyển chọn trong toàn trường và phần trình diễn thời trang được dàn dựng công phu, đẹp mắt.
            2. Đối tượng tham gia
            Các bạn sinh viên, các nhóm sinh viên có năng khiếu biểu diễn nhạc trẻ, khiêu vũ, hài lịch, độc tấu nhạc cụ và biểu diễn thời trang đều có thể tham dự vòng sơ tuyển để được chọn vào biểu diễn chính thức của Liên hoan.
            Đăng ký tham gia tại Văn phòng Đoàn TN - Hội SV trường từ ngày 20/3/2013.
            3. Thời gian, địa điểm
            - Vòng sơ tuyển tổ chức trong các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật - 6, 7/4/2013 tại Hội trường A.
            - Liên hoan được tổ chức vào tối Chủ nhật - 14/4/2013 tại Sân khấu A4.
            4. Giải thưởng
            Ban Tổ chức trao Giấy Chứng nhận và phần thưởng cho các tiết mục biểu diễn có chất lượng cao theo từng thể loại.

Đề nghị các cấp bộ Hội khẩn trương thông báo cho sinh viên toàn trường biết, tích cực đăng ký tham gia, đảm bảo tiến độ công việc, góp phần vào sự thành công của Liên hoan.

Nơi nhận:
- Đảng uỷ, BGH (b/c);