ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
————————

Nghệ An, ngày 04 tháng 01 năm 2012

THÔNG TRI
Triệu tập dự mittinh kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2012), tổng kết Năm Thanh niên 2011 và hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2012
—————
            Thực hiện chương trình công tác Đoàn, công tác Hội năm học 2011 - 2012, Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội Sinh viên trường quyết định triệu tập Hội nghị cán bộ Đoàn - Hội toàn trường tham dự mittinh kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2012), tổng kết Năm Thanh niên 2011, hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2012.
            1. Thành phần tham dự:
            - Ban chấp hành Đoàn trường khoá XXVIII,
            - Ban chấp hành Hội sinh viên trường khóa VIII,
            - Ban chấp hành các Liên chi đoàn,
            - Ban chấp hành các Liên chi hội,
            - Bí thư các chi đoàn trực thuộc,
            - Bí thư các chi đoàn, chi hội trưởng các chi hội,
            - Chủ nhiệm các CLB, đội, nhóm, Ban liên lạc LHS,
            - Các sinh viên đạt danh hiệu Sao tháng Giêng năm học 2011 - 2012.
            2. Nội dung:
            - Mittinh kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam,
            - Trao tặng danh hiệu "Sao Tháng Giêng" cấp Trường,
            - Phát động hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2012,
            - Tổng kết Năm Thanh niên 2011 và triển khai chương trình công tác Đoàn và PTTN năm 2012,
            - Trao cờ thi đua cho các đơn vị dẫn đầu công tác Đoàn - Hội tháng 12/2011.
            3. Thời gian, địa điểm:
            - Từ 19h30', ngày 6 tháng 01 năm 2012 (Tối thứ Sáu)
           - Tại Hội trường A, Trường Đại học Vinh.
             4. Một số vấn đề cần lưu ý:
            - Đại biểu dự Hội nghị mặc trang phục nghiêm chỉnh, lịch sự, gọn gàng;  Phải mang theo sổ công tác để ghi chép nội dung Hội nghị.
            - Đồng chí Bí thư Liên chi đoàn chịu trách nhiệm theo dõi, quản lý các đại biểu thuộc đơn vị mình.
            - Riêng đối với sinh viên đạt danh hiệu Sao tháng Giêng đến nhận giải thưởng phải mang trang phục theo quy định của Nhà trường: nam mặc quần vải mầu thẫm, áo trắng thắt Cravat, nữ mặc áo dài truyền thống (nếu trời lạnh có thể mặc áo khoác bên ngoài)
            Vì tính chất quan trọng của Hội nghị, đề nghị các đại biểu theo thành phần triệu tập dự họp đầy đủ, đúng giờ.

T.M BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG
BÍ THƯ