ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

Nghệ An, ngày 19 tháng 12 năm 2012

THÔNG TRI TRIỆU TẬP
HỘI NGHỊ BÍ THƯ - LỚP TRƯỞNG CÁC LỚP SINH VIÊN TOÀN TRƯỜNG

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, công tác Hội năm học 2012 - 2013; Thực hiện Thông tri của Hiệu trường Nhà trường ngày 18 tháng 12 năm 2012 về việc triệu tập Hội nghị Lớp trưởng các lớp sinh viên Trường Đại học Vinh, Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội Sinh viên trường quyết định triệu tập Hội nghị Bí thư - Lớp trưởng các lớp sinh viên toàn trường.
            1. Thành phần tham dự
            - Ban Thường vụ Đoàn trường khoá XXIX,
            - Ban Thư ký Hội sinh viên trường khóa VIII,
            - Bí thư các liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc,
            - Liên chi hội trưởng các liên chi hội,
            - Bí thư các chi đoàn, lớp trưởng các lớp.
            2. Nội dung
            - Quán triệt và triển khai chương trình công tác học sinh, sinh viên giai đoạn 2013 - 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
- Thông báo kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 – 2017;
- Thông báo các chủ trương mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các ngành liên quan và của Trường Đại học Vinh trong công tác học sinh, sinh viên;
            - Công tác đảm bảo an ninh trật tự trong học sinh, sinh viên;
- Chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ I, năm học 2012 - 2013 công bằng, nghiêm túc.
            3. Thời gian, địa điểm
            - Từ 13h30', ngày 23 tháng 12 năm 2012 (Chiều Chủ nhật)
           - Tại Hội trường A, Trường Đại học Vinh.
            4. Một số vấn đề cần lưu ý
            - Đại biểu dự Hội nghị mặc trang phục nghiêm chỉnh, lịch sự, gọn gàng; Phải mang theo sổ công tác để ghi chép nội dung Hội nghị.
            - Đồng chí Bí thư liên chi đoàn, liên chi hội trưởng chịu trách nhiệm theo dõi, quản lý các đại biểu thuộc đơn vị mình.
            Vì tính chất quan trọng của Hội nghị, đề nghị các đại biểu theo thành phần triệu tập dự họp đầy đủ, đúng giờ.

T.M BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG
                                                                                                         (Đã ký)