ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH
             ¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯                                       Nghệ An, ngày 26 tháng 11 năm 2012

THÔNG TRI
Triệu tập Hội nghị Cán bộ Đoàn – Hội Phiên tháng 11/2012

Thực hiện chương trình năm học, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường quyết định triệu tập Hội nghị cán bộ Đoàn – Hội toàn trường phiên tháng 11/2012.
     1. Thành phần tham dự
            - Ban chấp hành Đoàn trường khoá XXIX,
            - Ban chấp hành Hội sinh viên trường khóa VIII,
            - Ban chấp hành các Liên chi đoàn,
            - Ban chấp hành các Liên chi hội,
            - Bí thư các chi đoàn trực thuộc,
            - Bí thư các chi đoàn, chi hội trưởng các chi hội,
            - Chủ nhiệm các CLB, đội, nhóm, Ban liên lạc LHS,
     2. Nội dung
- Báo cáo tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh niên tháng 11/2012; tổng kết và trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc;
- Triển khai chương trình công tác tháng 12/2012;
- Thông báo một số tình hình về Đại hội Đại biểu các liên chi hội nhiệm kỳ 2012 - 2014; triển khai các nội dung chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2013 - 2015.
    3. Thời gian, địa điểm
            - Từ 19h30', ngày 30 tháng 11 năm 2012 (tối thứ Sáu)
           - Tại Phòng học Online: A3 - 204; A4 - 201, A4 - 202; Trường Đại học Vinh.
     4. Một số vấn đề cần lưu ý
            - Đại biểu dự Hội nghị mặc trang phục nghiêm chỉnh, lịch sự, gọn gàng; phải mang theo sổ công tác để ghi chép nội dung Hội nghị.
            Vì tính chất quan trọng của Hội nghị, đề nghị các đại biểu theo thành phần triệu tập dự họp đầy đủ, đúng giờ.

Thông tri triệu tập này chỉ đăng trên subsite của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên.

Nơi nhận:                                                              TM.BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG
- Theo mục 1,                                                                                  BÍ THƯ
- Lưu VP.

(đã ký)