ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

THÔNG TRI
TRIỆU TẬP HỘI NGHỊ CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI TOÀN TRƯỜNG
TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC NĂM HỌC 2012 - 2013

Thực hiện chương trình năm học, Ban thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường quyết định triệu tập Hội nghị cán bộ Đoàn toàn trường triển khai chương trình công tác năm học 2012 - 2013.
     1. Thành phần tham dự
            - Ban chấp hành Đoàn trường khoá XXIX,
            - Ban chấp hành Hội sinh viên trường khóa VIII,
            - Ban chấp hành các Liên chi đoàn,
            - Ban chấp hành các Liên chi hội,
            - Bí thư các chi đoàn trực thuộc,
            - Bí thư các chi đoàn, chi hội trưởng các chi hội,
            - Chủ nhiệm các CLB, đội, nhóm, Ban liên lạc LHS,
     2. Nội dung
            - Báo cáo tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh niên; tình hình sinh viên Nhà trường trong kỳ hè năm 2012;
            - Triển khai chương trình công tác năm học 2012 - 2013;
            - Hướng dẫn tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2013;
            - Hướng dẫn tổ chức kiện toàn BCH các chi hội, công tác Đại hội các Liên chi hội nhiệm kỳ 2012 - 2014, Đại hội hội Sinh viên Trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2013 - 2015.
    3. Thời gian, địa điểm
            - Từ 19h30', ngày 18 tháng 9 năm 2012 (tối thứ Ba)
           - Tại Phòng học Online A2, A4 (A2104, A2204, A4202, A4102), Trường Đại học Vinh.
     4. Một số vấn đề cần lưu ý
            - Do đầu năm học 2012 - 2013 Nhà trường tiến hành sửa chữa Hội trường A nên các cuộc họp cán bộ Đoàn - Hội toàn trường phải tiến hành tại các phòng học Online. Vì vậy, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đề nghị Ban chấp hành các Liên chi đoàn, Liên chi hội thông báo, cử người quản lý đại biểu tham gia dự họp của đơn vị mình.
            - Đại biểu dự Hội nghị mặc trang phục nghiêm chỉnh, lịch sự, gọn gàng;  Phải mang theo sổ công tác để ghi chép nội dung Hội nghị.
            Vì tính chất quan trọng của Hội nghị, đề nghị các đại biểu theo thành phần triệu tập dự họp đầy đủ, đúng giờ.

T.M BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG
(Đã ký)