ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH
‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾
Số: 161/2011/ĐTN
Về việc điều động lực lượng lao động

Nghệ An, ngày 15 tháng 12 năm 2011

Kính gửi: Ban Chấp hành các liên chi đoàn.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2011 - 2012; được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức thực hiện Công trình thanh niên trồng cây làm hàng rào xung quanh trường tại Cơ sở 2, trong các ngày 17 và 18 tháng 12 năm 2011. Để Công trình hoàn thành đúng tiến độ, Ban Thường vụ Đoàn trường điều động lực lượng tham gia lao động như sau:
            1. Đào hố trồng cây
            - Sáng thứ Bảy - 17/12/2011, gồm các liên chi đoàn khoa Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, CNTT, mỗi đơn vị cử 20 nam sinh viên tham gia.
            - Chiều thứ Bảy - 17/12/2011, gồm các liên chi đoàn khoa Thể dục, ĐTVT, Kinh tế, Ngữ Văn, Lịch sử, mỗi đơn vị cử 20 nam sinh viên tham gia.
            - Sáng Chủ Nhật - 18/12/2011, gồm các liên chi đoàn khoa Địa lý, Chính trị, Luật, Ngoại ngữ, mỗi đơn vị cử 20 nam sinh viên tham gia.
            Riêng liên chi đoàn khoa Nông Lâm Ngư và GDQP điều động toàn thể sinh viên tham gia lao động trong cả 3 buổi trên.
            2. Sửa lại hệ thống hàng rào thép gai
            Liên chi đoàn khoa Xây dựng cử 30 nam sinh viên sửa lại hệ thống hàng rào bằng dây thép gai xung quanh Trường trong buổi sáng thứ Bảy - 17/12/2011.
            3. Về thời gian làm việc
                        - Buổi sáng từ 7h30' đến 11h00';
                        - Buổi chiều từ 13h30' đến 17h00'.
            4. Về dụng cụ lao động, Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ chuẩn bị dụng cụ lao động cho các đơn vị.
            5. Về công tác quản lý, điều hành
            Yêu cầu mỗi liên chi đoàn phải cử một đồng chí trong Ban Thường vụ liên chi đoàn để quán triệt tinh thần, tư tưởng và quản lý sinh viên được điều động trong đơn vị có mặt đầy đủ, đúng giờ và làm việc nhiệt tình, có hiệu quả.
            Yêu cầu các đồng chí khẩn trương điều động lực lượng, nghiêm túc thực hiện.

Nơi nhận:
- Như k/g (thực hiện);