BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Nghệ An, ngày 14 tháng 12 năm 2011

Kính gửi:
                                                - Trưởng các đơn vị,
                                                - Các lớp học sinh, sinh viên, học viên.

Năm 2012, Nhà trường phát hành các ấn phẩm lịch, thiệp chúc mừng năm mới cho cán bộ công chức và học sinh, sinh viên, học viên toàn trường.
            1. Nhà trường tặng cho mỗi cán bộ công chức, viên chức của Nhà trường 01 bộ lịch 7 tờ, giá bìa: 50.000đ/bộ.
            2. Nhà trường tặng cho mỗi học sinh, sinh viên, học viên đang học tập trung tại trường 01 tờ lịch 1 tờ, giá bìa: 5.000đ/tờ.
            3. Cán bộ công chức, viên chức có nhu cầu đăng ký mua thêm lịch (cả 2 loại) thì đăng ký và nạp tiền tại phòng Hành chính Tổng hợp trước ngày 20/12/2011 (gặp đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương).
            4. Học sinh, sinh viên, học viên có nhu cầu đăng ký mua thêm lịch (cả 2 loại) thì đăng ký và nạp tiền tại phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên (khuyến khích theo đơn vị lớp) trước ngày 20/12/2011 (gặp đồng chí Hoàng Thị Minh Thu).
            Mẫu lịch xem trên website của trường trong subsite của phòng Hành chính Tổng hợp, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên.

Nơi nhận:
- Như kính gửi;