Giải thưởng Sao Tháng Giêng là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, được xét duyệt hằng năm nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên trong và ngoài nước là cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.. Qua đó góp phần động viên, cổ vũ, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua học tập và nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong sinh viên Việt Nam.

Hãy cùng nhìn lại 7 gương mặt tiêu biểu của trường Đại học Vinh đã đạt giải thưởng Sao tháng Giêng cấp Tỉnh trong năm học vừa qua.

Tin bài: Văn phòng Hội sinh viên Trường