Câu chuyện cổ tích mang tên U23 Việt Nam đã kết thúc!
Nhưng vẫn còn đó nguyên vẹn những khoảnh khắc xúc động, đầy tự hào của các cầu thủ và người hâm mộ cả nước khi vang lên Quốc ca Tổ quốc Việt Nam!
CUỘC THI SÁNG TÁC VIDEO CLIP HÁT QUỐC CA
TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 70.000.000 ĐỒNG
THỜI GIAN HẾT HẠN NỘP TÁC PHẢM DỰ THI: 05/02/2018
 Đối tượng
- Tác giả video clip dự thi là sinh viên (hoặc nhóm sinh viên – không giới hạn số lượng) đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trong nước và sinh viên Việt Nam đang học tập ở nước ngoài.
- Nhân vật hát Quốc ca trong clip là sinh viên Việt Nam.
🇻🇳 Hình thức dự thi
Tác giả thực hiện video clip hát Quốc ca, gửi về Ban Tổ chức Cuộc thi. Không giới hạn số lượng video clip tham gia dự thi của mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả.
 Cách thức tham gia và nộp bài thi
- Sao video clip dự thi ra đĩa DVD/USB, gửi đĩa DVD/USB về địa chỉ của Ban Tổ chức Cuộc thi: Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số điện thoại: 024.6263 1857; hoặc gửi file (không nén) tới e-mail của Ban Tổ chức Cuộc thi: tuhaotoquoc@gmail.com.
- Bài dự thi cần kèm theo 01 file có tiêu đề “Tác phẩm tham dự cuộc thi video clip hát Quốc ca với chủ đề Tự hào Tổ quốc Việt Nam” với đầy đủ các thông tin:
+ Thông tin về trường: tên trường, thông tin liên lạc (địa chỉ, điện thoại, e-mail);
+ Thông tin mỗi thành viên trong đội dự thi: tên các thành viên, năm sinh, địa chỉ liên lạc, điện thoại (bắt buộc), địa chỉ e-mail (nếu có). Nêu rõ trưởng nhóm dự thi;
+ Đính kèm bản scan thẻ sinh viên của các thành viên.
- Thời gian nhận video clip dự thi tính theo dấu bưu điện hoặc ngày nhận được e-mail gửi đến Ban Tổ chức Cuộc thi.
🇻🇳 Giải thưởng
+ 03 Giải phong trào dành cho 03 đơn vị có nhiều video clip tham gia dự thi nhất lần lượt là 5.000.000đ, 3.000.000đ, 2.000.000đ.
+ Giải chính thức
Giải thưởng gồm Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và tiền thưởng, cụ thể như sau:
- 01 Giải nhất : 15.000.000 đồng.
- 01 Giải nhì : 10.000.000 đồng.
- 03 Giải ba : 5.000.000 đồng/ giải.
- 05 Giải khuyến khích: 3.000.000 đồng/ giải.
- Giải thưởng được bình chọn online nhiều nhất: 5.000.000 đồng.