Trong không khí phấn khởi của Tháng Thanh niên 2012, chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ toàn trường đang thi đua học tập, rèn luyện chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X, từ 25/2 đến 18/03/2012, Liên chi hội sinh viên khoa Toán đã tổ chức thành công giải bóng đá Nam sinh viên toàn Khoa.
          Với sự tham gia của 8 đội bóng Nam trong toàn khoa. Qua nhiều trận đấu bóng quyết liệt bằng sức trẻ và niềm đam mê bóng đá đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và nhiều kịch tính. Rất nhiều khán giả đã đến xem, cổ vũ cho các trận đấu.
          Kết quả chung cuộc:
Giải nhất: Chi hội 51B Toán – Tin Ứng Dụng
Giải nhì: Chi hội 51A Toán + Chi hội 51B Toán
Giải ba: Chi hội 52A Toán
Với tổng cộng 18 bàn thắng, cầu thủ Nguyễn Thái Lương – Chi hội 51B Toán – Tin Ứng Dụng đã xuất sắc giành được giải Vua phá lưới.

Những hình ảnh đáng nhớ của giải đấu:

Các cầu thủ sẵn sàng bắt đầu trận đấu

Tinh thần đồng đội cao

Những cổ động viên nhiệt tình..

Pha sút bóng đầy gay cấn

Đội đoạt giải nhì chụp ảnh lưu niệm

Ban tổ chức trao giải nhất cho chi hội 51B TTƯD

Tin, ảnh:  Hoàng Giang - LCH SV Khoa Toán